THE PRONURA

บริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เข้าร่วมออกบูธในงาน Healthcare 2022 จักรวาลผู้สูงวัย พร้อมเปิดตัว The Pronura

ดร.ปิยะ เสียงสุคนธ์ กรรมการบริหารและหัวหน้าทีมวิจัยและพัฒนา บริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด นำทีมออกบูธในงาน Healthcare 2022 จักรวาลผู้สูงวัย

บริษัท รอยส์ แล็บฯ เข้าร่วมออกบูธในงาน ”Healthcare 2022 จักรวาลผู้สูงวัย” จัดโดยเครือมติชน ยกทัพจัดแสดงผลิตภัณฑ์เด่นๆและขายสินค้าในงาน พร้อมชูผลิตภัณฑ์ใหม่ The Pronura Plant Protein Plus 

บริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์ฯ ได้ถูกเชิญให้เข้าจัดบูธเพื่อให้ข้อมูลความรู้แก่บุคคลทั่วไป และเปิดตัวผลิตภัณท์ใหม่เอาใจผู้ป่วย ผู้สูงอายุ และผู้รักสุขภาพด้วย The Pronura Plant Protein Plus พร้อมทั้งสินค้าเด่นๆ ที่ขายดีจากทาง บริษัท รอยส์ แล็บฯ อีกเพียบในงาน Healthcare 2022 จักรวาลผู้สูงวัย’ จัดโดยเครือมติชน ไม่ว่าจะเป็น
IMMUNE LAB BETA GLUCAN ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงเม็ดเลือดขาวที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 ซึ่งทำยอดขายได้สูงสุดให้กับบริษัทอีกทั้งยังได้รับความนิยมในหมู่ลูกค้า และได้รับการยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ อีกทั้งยังมี Aldermide The Plant-Based formura alcohol แอลกอฮอล์สูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของ เอทิลแอลกอฮอลล์ 75% ซึ่งผลิตจากพืช ผสมผสานกับสารสกัดวิชฮาเซลที่มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะ เพิ่มความแข็งแรง กระชับรูขุมขนและเพิ่มความเรียบเนียนให้แก่ผิวอีกทั้งยังผสมวิตามินบี 5 และอื่นๆช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เหมาะสำหรับผูที่รักความสะอาดและสุขภาพผิว และที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ ผลิตภัณฑ์น้องใหม่อย่าง The Pronura Plant Protein Plus ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Plant-Based Protein ถึง 5 ชนิด อุดมด้วยสารอาหารทางโภชนาการมากกว่า 20 ชนิด ตอบโจทย์ผู้ต้องการฟื้นฟู ซ่อมแซมร่างกาย และต้องการบูสต์สุขภาพ ที่ออกแบบสูตรโดยทีมแพทย์ เภสัชกร และนักโภชนาการ พัฒนาต่อยอดมาจากกลุ่มผู้ป่วยมะเร็งและกลุ่มคนรักสุขภาพ ที่ต้องการสารอาหารกลุ่มโปรตีน ประกอบไปด้วยโปรตีนคุณภาพจากพืชออร์แกนิก 5 ชนิด ได้แก่ ข้าวกล้อง ถั่วลันเตา อัลมอนด์ ควินัว และเมล็ดเจีย รวมทั้ง Probiotics ถึง 5 สายพันธุ์ Prebiotics ไขมันดี OMEGA3 จาก flaxseed oil ที่มี DHA และ EPA สูง รวมทั้งวิตามินและแร่ธาตุอีกหลายชนิดที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งเรียกได้ว่าเอาใจกลุ่มผู้ป่วย ผู้สูงอายุ และกลุ่มผู้รักสุขภาพไปเต็มๆ มาจัดแสดงและขายให้กับผู้ที่สนใจภายในงานอีกด้วย พร้อมทั้งให้ความรู้และให้คำปรึกษาให้กับคุณลูกค้าและท่านที่มีข้อสงสัยหรือมีปัญหาด้านสุขภาพ

สุดท้ายนี้ทาง บริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์ฯ ขอขอบคุณ ทางมติชน ที่จัดงานดีๆแบบนี้ที่ทำให้ บริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์ฯ ได้พบปะกับลูกค้าที่น่ารัก และขอขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่เชื่อมั่นและไว้ใจสินค้าจากบริษัทของเรา ขอฝากบริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์ฯ และสินค้าคุณภาพจากทางเรา ขอบคุณครับ/ค่ะ
 
error: Content is protected !!