THE PRONURA

ปริมาณโปรตีนเยอะ

” ปริมาณโปรตีนเยอะกว่าทุกแบรนด์ที่เคยทานมาเลยครับอิ่มนานด้วย รสชาติดีเลยมีโปรอะไรไหมครับ ” ขอบคุณสำหรับคำตอบรับค่ะ
เพราะ The Pronura ของเราใช้โปรตีนที่มีคุณภาพจากพืชออร์แกนิคคัดสรรค์พิเศษ 5 ชนิด ได้แก่ ถั่วลันเตา ข้าวกล้อง ควินัว อัลมอนด์ และเมล็ดเจีย ซึ่งใน 1 ซอง มีโปรตีนสูงถึง 21 กรัม ทำให้อยู่ท้องอิ่มนาน แถมยังมีสารอาหารสำคัญหลากหลายชนิดที่จำเป็นต่อร่างกาย สุดท้ายนี้ขอขอบคุณที่ไว้วางใจและเลือก The Pronura ไปรับประทานค่ะ

มีโพรไบโอติกเสริมการขับถ่าย

” ได้ลองแล้วโอเคมากค่ะ ใส่โปรไบโอติกด้วยใช่มั้ยค่ะ ” ขอบคุณสำหรับคำตอบรับค่ะ
The Pronura ของแตกต่างและคุ้มค่าเพราะ โปรตีนของเราไม่ใช่แค่โปรตีน แต่ยังเสริมโพรไบโอติก จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย 5 สายพันธุ์ ในปริมาณที่มากถึง 63.5 Billion CFU ต่อ 1 ซอง ซึ่งแต่ละสายพันธุ์ก็มีคุณสมบัติและเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่จะเข้าไปส่งเสริมและบำรุงร่างกายในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เพิ่มภูมิคุ้มกัน ลดการอักเสบ ปรับสมดุลในลำไส้และกระเพาะอาหาร ช่วยในการขับถ่าย และประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย

 

อร่อย ทานง่าย

” โปรตีน อร่อย หอม รับประทานง่าย ชงง่าย ” ขอบคุณสำหรับคำตอบรับค่ะ
The Pronura ของผ่านการปรับสูตรและคิดค้นรสชาติอย่างพิถีพิถัน จนได้รสชาติและกลิ่นที่หอมอร่อยลงตัว ทานง่ายเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังสามารถนำไปประยุกต์ทานกับเมนูอื่นๆได้หลากหลาย เช่น ทานผสมกับโจ๊ก นมปั่น หรือ smoothie และเมนูอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งนอกจากสนุก อร่อย สะดวกแล้วยังได้ประโยชน์ และที่สำคัญไม่มีน้ำตาลและคอลเลสเตอรอลอีกด้วยค่ะ

 

ผู้ป่วยทานได้ ผู้สูงอายุทานดี

“ลองทานมาได้ 1 สัปดาห์แล้วค่ะ ชงง่าย ทานแล้วรู้สึกร่างกายมีแรงขึ้นมากเลยค่ะ ขอบคุณที่เลือกใส่แต่ส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อผูป่วยค่ะ ” ขอบคุณสำหรับคำตอบรับค่ะ
The Pronura ของเราเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นและวางจำหน่ายโดยบริษัทรอยส์ แล็บอินเตอร์ฯ ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงเม็ดเลือดขาว อย่าง Immunelab  ที่อยู่เคียงข้างผู้ป่วยและผู้สูงอายุมามากกว่า 10 เราจึงมุ้งเน้นผลิตสินค้าที่เสริมสร้างและบำรุงสุขภาพให้กับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะผู้ป่วยและผู้สูงอายุ เราจึงคิดค้นและพัฒนาสูตรเพื่อให้เหมาะสำหรับผู้ป่วยและผู้สูงอายุ ด้วยการใส่สารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งโปรตีนคุณภาพ ไขมันดี Omega3 พรีไบโอติก โพรไบโอติก วิตามินและเกลือแร่อีกหลากหลายชนิดที่จำเป็นต่อการบำรุงและรักษาร่างกาย ผู้ป่วยและผู้สูงอายุทานได้แน่นอนค่ะ

 

มอบ The Pronura แทนคำบอกรัก

ขอบพระคุณรีวิวจากกิจกรรม Mother’s Day ที่มีเข้ามาอย่างต่อเนื่องค่ะ

วันนี้มีรีวิวการดูแลคุณแม่ ของคุณ ภัชราภรณ์ มาฝากกันค่ะ ขอบคุณมากนะคะที่ร่วมบอกเล่าประสบการณ์ดีๆค่ะ

“คุณแม่เคยป่วยเป็นมะเร็งเต้านม รักษาหายแล้ว หลังจากหายก็จะเน้นทานแต่ผัก และมังสวิรัติ ต้องการเสริมโปรตีนให้ร่างกายและเลือก The Pronura มาทานเพราะเป็นออร์แกนิคล้วน และมีสารอาหารครบถ้วน อีกทั้งเชื่อมั่นในคุณภาพ ทานแล้วเห็นผลจริง ร่างกายก็สดชื่นขึ้นค่ะ “

 

มอบ The Pronura แทนคำบอกรัก

วันนี้มีรีวิวการดูแลคุณแม่มาฝากกันอีกแล้วค่ะ ขอบคุณ คุณสุนัน ที่ร่วมบอกเล่าประสบการณ์ดีๆค่ะ
“คุณแม่ท่านนี้ทำงานหนัก มีอาการเครียดทานข้าวไม่ค่อยได้ หลังจากได้ลองทานโปรตีนของโปรนูลาแล้วเห็นผลชัดเจนคือร่างกายสดชื่นขึ้น มีเรี่ยวแรงมากขึ้นเมื่อสุขภาพกายดีขึ้นสุขภาพใจก็ดีตามมา ที่สำคัญคือมีเครื่องหมายฮาลาลรับรองสำหรับชาวมุสลิมจึงกล้าทานเพราะเป็นมุสลิมค่ะ “

REVIEW

testimonial

Thanks for all the responses.

THE PRONURA ของเรามุ้งเน้นใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพจากธรรมชาติและ พัฒนาสูตรและผลิตภัณฑ์ของเราให้ดีขึ้น เพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดีและความมั่นใจให้กับคุณลูกค้าทุกท่านที่เชื่อมั่นในแบลนด์ THE PRONURA ของเรา ขอบคุณครับ/ค่ะ.

error: Content is protected !!