THE PRONURA

บริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เข้าร่วมออกบูธในงาน The Foodism Show พร้อมเปิดตัว The Pronura

 ดร.ปิยะ เสียงสุคนธ์ กรรมการบริหารและหัวหน้าทีมวิจัยและพัฒนา บริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด นำทีมออกบูธในงานThe Foodism Show 2022 งานรวบรวมและจัดแสดงสินค้าอาหารและวัตถุดิบเพื่อคนรักสุขภาพและควบคุมน้ำหนักโดยเฉพาะ

     บริษัท รอยส์ แล็บฯ เข้าร่วมออกบูธในงาน The Foodism Show 2022 งานรวบรวมและจัดแสดงสินค้าอาหารและวัตถุดิบเพื่อคนรักสุขภาพและควบคุมน้ำหนักโดยเฉพาะ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี งานรวมพลสุดยิ่งใหญ่ของคนใส่ใจรูปร่างและรักสุขภาพ รวบรวมอาหารและวัตถุดิบเพื่อคนรักสุขภาพและควบคุมน้ำหนักโดยเฉพาะ โดยจัดขึ้นเป็นนิทรรศการและตลาดเฉพาะด้านของประเทศไทยเกี่ยวกับการรับประทานอาหารและการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพครอบคลุม 4 ส่วนสำคัญ – อาหารออร์แกนิก, อาหารที่ใช้งานได้ อาหารการแพทย์, อาหารนวนิยาย ตลาดและสถานที่ รวบรวมสำหรับธุรกิจลดน้ำหนักและการกินเพื่อสุขภาพ นอกจากนี้ยังนำเสนอธุรกิจเพื่อสุขภาพกว่า 150 บริษัทและร้านค้า

    บริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์ ได้เข้าร่วมออกบูธในงาน และให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจ เกี่ยวกับเรื่องการทานโปรตีนที่ถูกต้อง และความสำคัญของภูมิคุ้มกันและเม็ดเลือดขาว พร้อมยกทัพผลิตภัณท์เพื่อสุขภาพของบริษัท ซึ่งได้แก่ IMMUNE LAB BETA GLUCAN ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงเม็ดเลือดขาวที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 ซึ่งทำยอดขายได้สูงสุดให้กับบริษัทอีกทั้งยังได้รับความนิยมในหมู่ลูกค้า และได้รับการยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ อีกทั้งยังมี Aldermide The Plant-Based formura alcohol แอลกอฮอล์สูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของ เอทิลแอลกอฮอลล์ 75% ซึ่งผลิตจากพืช ผสมผสานกับสารสกัดวิชฮาเซลที่มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะ เพิ่มความแข็งแรง กระชับรูขุมขนและเพิ่มความเรียบเนียนให้แก่ผิวอีกทั้งยังผสมวิตามินบี 5 และอื่นๆช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เหมาะสำหรับผูที่รักความสะอาดและสุขภาพผิว และที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ ผลิตภัณฑ์น้องใหม่อย่าง The Pronura Plant Protein Plus ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Plant-Based Protein ถึง 5 ชนิด อุดมด้วยสารอาหารทางโภชนาการมากกว่า 20 ชนิด ตอบโจทย์ผู้ต้องการฟื้นฟู ซ่อมแซมร่างกาย และต้องการบูสต์สุขภาพ ที่ออกแบบสูตรโดยทีมแพทย์ เภสัชกร และนักโภชนาการ พัฒนาต่อยอดมาจากกลุ่มผู้ป่วยมะเร็งและกลุ่มคนรักสุขภาพ ที่ต้องการสารอาหารกลุ่มโปรตีน ประกอบไปด้วยโปรตีนคุณภาพจากพืชออร์แกนิก 5 ชนิด ได้แก่ ข้าวกล้อง ถั่วลันเตา อัลมอนด์ ควินัว และเมล็ดเจีย รวมทั้ง Probiotics ถึง 5 สายพันธุ์ Prebiotics ไขมันดี OMEGA3 จาก flaxseed oil ที่มี DHA และ EPA สูง รวมทั้งวิตามินและแร่ธาตุอีกหลายชนิดที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งเรียกได้ว่าเอาใจกลุ่มผู้ป่วย ผู้สูงอายุ และกลุ่มผู้รักสุขภาพไปเต็มๆ มาจัดแสดงและขายให้กับผู้ที่สนใจภายในงานอีกด้วย อีกทั้งยังให้ความรู้และให้คำปรึกษาให้กับคุณลูกค้าและท่านที่มีข้อสงสัยหรือมีปัญหาด้านสุขภาพ อีกทั้งยังมี INNERSET Collagen Konjac Jelly ผลิตภัณฑ์ใหม่เอาใจไวรุ่นสายสุขภาพ Konjac Jelly ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี เสริมด้วยคอลลาเจน บำรุงผิว เสริมภูมิและอร่อยอยู่ท้อง 

    สุดท้ายนี้ทาง บริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์ฯ ขอขอบคุณทางผู้จัดงาน The Foodism Show 2022 ที่จัดงานดีๆแบบนี้ที่ทำให้ บริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์ฯ ได้พบปะกับลูกค้าที่น่ารัก และขอขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่เชื่อมั่นและไว้ใจสินค้าจากบริษัทของเรา ขอฝากบริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์ฯ และสินค้าคุณภาพจากทางเรา ขอบคุณครับ/ค่ะ
error: Content is protected !!