THE PRONURA

บริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมด้วย The Pronura เข้าร่วมออกบูธในงานThailand Healthcare 2023 “เกษียณสโมสร

     บริษัท รอยส์ แล็บฯ เข้าร่วมออกบูธในงาน Thailand Healthcare 2023 “เกษียณสโมสร” งานแฟร์สุขภาพอันดับ 1 ของประเทศ โดยมีเป้าหมายเพื่อเตรียมพร้อมคนในวัยทำงานก่อนเกษียณ ตลอดจนส่งเสริมผู้สูงวัยให้มีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน ทั้งกาย ใจ และจิตวิญญาณ ซึ่งเป็นการมุ่งเน้นการดูแลในเชิงป้องกันและส่งเสริมสุขภาพที่จัดขึ้นโดย บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) หรือ เครือมติชน ร่วมกับองค์กรและหน่วยงานพันธมิตรสุขภาพทั้งภาครัฐและเอกชน เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2566 ที่สามย่านมิตรทาวน์

    บริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์ ได้เข้าร่วมออกบูธในงาน และให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจ เกี่ยวกับเรื่องการทานโปรตีนที่ถูกต้อง และความสำคัญของภูมิคุ้มกันและเม็ดเลือดขาว พร้อมยกทัพผลิตภัณท์เพื่อสุขภาพของบริษัท ซึ่งได้แก่ IMMUNE LAB BETA GLUCAN ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงเม็ดเลือดขาวที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 ซึ่งทำยอดขายได้สูงสุดให้กับบริษัทอีกทั้งยังได้รับความนิยมในหมู่ลูกค้า และได้รับการยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ และที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ ผลิตภัณฑ์น้องใหม่อย่าง The Pronura Plant Protein Plus ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Plant-Based Protein ถึง 5 ชนิด อุดมด้วยสารอาหารทางโภชนาการมากกว่า 20 ชนิด ตอบโจทย์ผู้ต้องการฟื้นฟู ซ่อมแซมร่างกาย และต้องการบูสต์สุขภาพ ที่ออกแบบสูตรโดยทีมแพทย์ เภสัชกร และนักโภชนาการ พัฒนาต่อยอดมาจากกลุ่มผู้ป่วยมะเร็งและกลุ่มคนรักสุขภาพ ที่ต้องการสารอาหารกลุ่มโปรตีน ประกอบไปด้วยโปรตีนคุณภาพจากพืชออร์แกนิก 5 ชนิด ได้แก่ ข้าวกล้อง ถั่วลันเตา อัลมอนด์ ควินัว และเมล็ดเจีย รวมทั้ง Probiotics ถึง 5 สายพันธุ์ Prebiotics ไขมันดี OMEGA3 จาก flaxseed oil ที่มี DHA และ EPA สูง รวมทั้งวิตามินและแร่ธาตุอีกหลายชนิดที่จำเป็นต่อร่างกาย อีกทั้งยังได้มีการเปิดตัววางจำหน่ายสินค้าน้องใหม่ล่าสุดอย่าง Innerset Collagen Konjac Jelly  Super Snack สำหรับผู้รักสุขภาพและผู้ที่ควบคุมน้ำหนักที่อุดมไปด้วยวิตามินC ถึง 140 mg และ Collagen ถึง 1000 mg ช่วยให้ผิวสวยเสริมภูมิ อีกทั้งยังไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลและยังมี Organic Pomegranade Juice น้ำทับทิมออร์แกนิกสกัดเข้มข้นที่ให้คุณได้สัมฟัสถึงน้ำทับทิมแท้ 100% รวมทั้งได้รับคุณประโยชน์จากทับทิมแบบเต็มๆ ซึ่งเรียกได้ว่าเอาใจกลุ่มผู้ป่วย ผู้สูงอายุ และกลุ่มผู้รักสุขภาพไปเต็มๆ มาจัดแสดงและขายให้กับผู้ที่สนใจภายในงานอีกด้วย อีกทั้งยังให้ความรู้และให้คำปรึกษาให้กับคุณลูกค้าและท่านที่มีข้อสงสัยหรือมีปัญหาด้านสุขภาพ

    สุดท้ายนี้ทาง บริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์ฯ ขอขอบคุณทางบริษัท มติชน จำกัด (มหาชน)ที่จัดงานดีๆอย่าง Thailand Healthcare 2023 “เกษียณสโมสร” ทำให้ บริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์ฯ ได้พบปะกับลูกค้าที่น่ารัก และขอขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่เชื่อมั่นและไว้ใจสินค้าจากบริษัทของเรา ขอฝากบริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์ฯ และสินค้าคุณภาพจากทางเรา ขอบคุณครับ/ค่ะ
error: Content is protected !!