THE PRONURA

บริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เข้าร่วมออกบูธในงาน Healthcare 2022 จักรวาลผู้สูงวัย พร้อมเปิดตัว The Pronura

ดร.ปิยะ เสียงสุคนธ์ กรรมการบริหารและหัวหน้าทีมวิจัยและพัฒนา บริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ ดร. ศุภณิจ กุลศิริ ที่ปรึกษาด้านโครงการส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อมนำทีมออกบูธในงาน Plant-based Festival 2022 มหกรรมอาหารแห่งอนาคต ณ เมื่อวันที่ 9-10 กันยายน 2565 ณ สามย่านมิตรทาวน์ ซึ่ง Plant-based Festival 2022 เป็นงานที่รวบรมผู้ประกอบการและอาหารแพลนต์เบส/อาหารสุขภาพมาจัดแสดง ภายในงานและจำหน่ายกว่า 100 บูธ เพื่อ ShowCASE สินค้าและต่อยอดโอกาสธุรกิจ อาหารแพลนต์เบส อาหารเพื่อสุขภาพ และอาหารแห่งอนาคต นวัตกรรมอาหารแห่งโลกยุคใหม่ในประเทศไทย

 โดย บริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์เนชั่นแนลของเราได้มีโอกาสเข้าร่วมงานจัดแสดงในครั้งนี้เช่นกัน โดยเราได้นำผลิตภัณฑ์ เด่นๆของบริษัท ได้แก่IMMUNE LAB BETA GLUCAN ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงเม็ดเลือดขาวที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 ซึ่งทำยอดขายได้สูงสุดให้กับบริษัทอีกทั้งยังได้รับความนิยมในหมู่ลูกค้า และได้รับการยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ อีกทั้งยังมี Aldermide The Plant-Based formura alcohol แอลกอฮอล์สูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของ เอทิลแอลกอฮอลล์ 75% ซึ่งผลิตจากพืช ผสมผสานกับสารสกัดวิชฮาเซลที่มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะ เพิ่มความแข็งแรง กระชับรูขุมขนและเพิ่มความเรียบเนียนให้แก่ผิวอีกทั้งยังผสมวิตามินบี 5 และอื่นๆช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เหมาะสำหรับผูที่รักความสะอาดและสุขภาพผิว และที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ ผลิตภัณฑ์น้องใหม่อย่าง The Pronura Plant Protein Plus ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Plant-Based Protein ถึง 5 ชนิด อุดมด้วยสารอาหารทางโภชนาการมากกว่า 20 ชนิด ตอบโจทย์ผู้ต้องการฟื้นฟู ซ่อมแซมร่างกาย และต้องการบูสต์สุขภาพ ที่ออกแบบสูตรโดยทีมแพทย์ เภสัชกร และนักโภชนาการ พัฒนาต่อยอดมาจากกลุ่มผู้ป่วยมะเร็งและกลุ่มคนรักสุขภาพ ที่ต้องการสารอาหารกลุ่มโปรตีน ประกอบไปด้วยโปรตีนคุณภาพจากพืชออร์แกนิก 5 ชนิด ได้แก่ ข้าวกล้อง ถั่วลันเตา อัลมอนด์ ควินัว และเมล็ดเจีย รวมทั้ง Probiotics ถึง 5 สายพันธุ์ Prebiotics ไขมันดี OMEGA3 จาก flaxseed oil ที่มี DHA และ EPA สูง รวมทั้งวิตามินและแร่ธาตุอีกหลายชนิดที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งเรียกได้ว่าเอาใจกลุ่มผู้ป่วย ผู้สูงอายุ และกลุ่มผู้รักสุขภาพไปเต็มๆ มาจัดแสดงและขายให้กับผู้ที่สนใจภายในงานอีกด้วย พบว่าได้รับความสนใจและให้การตอบรับจากลูกค้าและผู้ที่สนใจเป็นอย่างดี 

ทั้งนี้ขอขอบคุณทุกเสียงตอบรับและคำดิชมของทุกท่านที่มอบให้กับเรา และบริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์เพื่อให้คนไทยต่อไป ขอบคุณครับ/ค่ะ และในครั้งหน้าบริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จะมีกิจกรรมอะไรต่อไปสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทางช่องทางนี้
เว็บไซต์ 
https://www.roycelabinternational.com/news/
Facebook
https://www.facebook.com/ThePronura
https://www.facebook.com/RoyceLabInternational/

error: Content is protected !!