THE PRONURA

บริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เข้าร่วมออกบูธในงาน INTERCARE ASIA 2023

     บริษัท รอยส์ แล็บฯ เข้าร่วมออกบูธในงาน InterCare Asia 2023” INT’L HEALTH & WELLNESS EXPO FOR ELDERLY & HEALTH CONSCIOUS PEOPLE เป็นงานแสดงสินค้าและนวัตกรรมเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่สำหรับทุกวัย ครบวงจร ซึ่งนับเป็นเวทีที่รวบรวมสินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องในหมวดต่างๆ ได้แก่ อุปกรณ์และสินค้าเพื่อความงาม บริการรองรับผู้สูงวัย อาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ สินค้าไลฟ์สไตล์และความเป็นอยู่ อุปกรณ์ทางการแพทย์และการฟื้นฟูสมรรถภาพ นอกจากนี้ งานนี้ยังประกอบด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เพื่อการพัฒนาสุขภาพและชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีแบบองค์รวม โดยงานนี้เปิดรับผู้เข้าชมงาน ทั้งจากภาคธุรกิจและบุคคลทั่วไป และพร้อมมอบโอกาสและประสบการณ์ใหม่ ๆ ผ่านโซลูชันและเทคโนโลยีในการดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของทุกคนทุกวัย ระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม – 2 กันยายนนี้ ณ ฮอลล์ 5 ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือบูธจัดแสดงสินค้าเพื่อสุขภาพจากทางบริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์เนชั่นแนล  และให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจ เกี่ยวกับเรื่องการทานโปรตีนที่ถูกต้อง และความสำคัญของภูมิคุ้มกันและเม็ดเลือดขาว พร้อมยกทัพผลิตภัณท์เพื่อสุขภาพของบริษัท ซึ่งได้แก่ IMMUNE LAB BETA GLUCAN ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงเม็ดเลือดขาวที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่ลูกค้า และได้รับการยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ และที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ ผลิตภัณฑ์น้องใหม่อย่าง The Pronura Plant Protein Plus ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Plant-Based Protein ถึง 5 ชนิด อุดมด้วยสารอาหารทางโภชนาการมากกว่า 20 ชนิด ตอบโจทย์ผู้ต้องการฟื้นฟู ซ่อมแซมร่างกาย และต้องการบูสต์สุขภาพ อีกทั้งยังได้มีการเปิดตัววางจำหน่ายสินค้าน้องใหม่ล่าสุดอย่าง Innerset Collagen Konjac Jelly  Super Snack สำหรับผู้รักสุขภาพและผู้ที่ควบคุมน้ำหนักที่อุดมไปด้วยวิตามินC ถึง 140 mg และ Collagen ถึง 1000 mg ช่วยให้ผิวสวยเสริมภูมิ อีกทั้งยังไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลและ Innerset Organic Pomegranade Juice น้ำทับทิมออร์แกนิกสกัดเข้มข้นที่ให้คุณได้สัมฟัสถึงน้ำทับทิมแท้ 100% รวมทั้งได้รับคุณประโยชน์จากทับทิมแบบเต็มๆ ซึ่งเรียกได้ว่าเอาใจกลุ่มผู้ป่วย ผู้สูงอายุ และกลุ่มผู้รักสุขภาพไปเต็มๆ มาจัดแสดงและขายให้กับผู้ที่สนใจภายในงานอีกด้วย อีกทั้งยังให้ความรู้และให้คำปรึกษาให้กับคุณลูกค้าและท่านที่มีข้อสงสัยหรือมีปัญหาด้านสุขภาพ

    สุดท้ายนี้ทาง บริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์ฯ ขอขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่ที่เชื่อมั่นและไว้ใจสินค้าจากบริษัทของเรา ขอฝากบริษัท รอยส์ แล็บ อินเตอร์ฯ และสินค้าคุณภาพจากทางเรา ขอบคุณครับ/ค่ะ
error: Content is protected !!