THE PRONURA

Acerola Cherry

เป็นแหล่งของสารต้านอนุมูลอิสระชั้นเยี่ยม คือ วิตามินซีจากธรรมชาติ
อุดมไปด้วยโปรตีน และแร่ธาตุสูงโดยเฉพาะเหล็ก ฟอสฟอรัส แคลเซียม มีสารสำคัญ ที่ชื่อ Trans-beta-carotene ที่ช่วยเสริมภูมิต้านทานของร่างกาย และมีปริมาณของไขมันอิ่มตัว และโซเดียมต่ำ ไม่มีคอเลสเตอรอล และจากผลงานวิจัย พบว่า สารสกัดจากอะเซโรล่าเชอร์รี่ มีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าที่พบในส้มมากถึง 30-80 เท่า

การดูดซึมได้ดีกว่า – วิตามินซีจาก Acerola Cherry ดูดซึมผ่านลำไส้เล็กได้เร็วกว่าวิตามินซีสังเคราะห์ 1.63 เท่า

เสริมเนื้อเยื่อให้แข็งแรง – Vitamin C ที่ได้จาก Acerola Cherry มีส่วนช่วยในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อทุกส่วนของร่างกาย เนื้อเยื่อของผิวหนัง เส้นเอ็น เส้นเลือด ซึ่งวิตามินซีจะช่วยให้อวัยวะต่างๆ เหล่านี้ไม่เปราะมีความยืดหยุ่น และแข็งแรงขึ้น

Key Benefits

Acerola Cherry Extract

1. เร่งสร้างเสริมคอลลาเจน และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ คอลลาเจน
ช่วยเร่งการสร้างเสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวเต่งตึงทำให้ผิวพรรณดูอ่อนกว่าวัย และทำให้ผิวยังคงกระชับ และยืดหยุ่นอยู่เสมอ
2. ทำหน้าที่เป็นตัวสมานผิว พร้อมลดเลือนริ้วรอย
ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ บนผิวหนัง เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวหนังและกระทั่งช่วยในเรื่องระบบทางเดินอาหารได้
3.ปกป้องผิว
การบริโภคอะเซโรลาเชอร์รี่เป็นประจำจะช่วยทำให้ผิวของคุณจะได้รับการปกป้องจากตัวทำให้เกิดความตึงเครียดจากสารเคมี (Chemical Stressor) อย่างควันบุหรี่ มลพิษ และสารที่ทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้
4.เร่งการฟื้นฟูสภาพผิว
อะเซโรลาเชอร์รี่สามารถช่วยเร่งการฟื้นฟู ซ่อมแซมบาดแผลไฟไหม้ แผลเป็น และกระทั่งรอยแตกลายได้ด้วย
5. ต่อสู้กับการเสื่อมสภาพของผิว
ไบโอฟลาโวนอยด์เป็นส่วนสำคัญในการชะลอการเสื่อมสภาพของผิวออกไป ช่วยต่อสู้กับรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า ริ้วรอยร่องตื้น รอย ตื้นกา รอยใต้โหนกแก้ม จุดด่างดำรอยหมองคล้ำ
6. ต่อต้านอนุมูลอิสระ
วิตามินซีที่มีอยู่มากใน Acerola Cherry ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะช่วยปกป้องผิวหนังของคุณจากการถูกทำลายได้ เนื่องจากอนุมูลอิสระเหล่านี้เป็นโมเลกุลที่ไม่เสถียรทำให้ผิวหนังอ่อนแอลง และถูกทำลายในที่สุด อีกทั้งอนุมูลอิสระเหล่านี้ สามารถนำไปสู่การเจ็บป่วย และโรคเข้าสู่ร่างกายมนุษย์ได้
7. ซ่อมแซมเซลล์ผิวเสีย
อะเซโรลาเชอร์รี่ยังอุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินบี 1 บี 2 และบี 3 ซึ่งทั้งหมดช่วย ทำให้ผิวสวยงามและเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น Vitamin A : ช่วยให้ผิวหนังสามารถต่อสู้กับรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าที่ทำให้เกิดผิวเสียได้, Vitamin B1,B2,B3 จะช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหาย, Vitamin B5 ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ซึ่งในระยะยาวช่วยลดโอกาสในการเป็น โรคหัวใจได้
8. ทำให้ผิวขาวขึ้น
หากคุณบริโภคอะเซโรลา เชอร์รี่เป็นประจำจะพบว่าผิวของคุณจะขาวขึ้นกระจ่างใสขึ้น และมีโทนสีผิวดีขึ้นโดยไม่ทำให้โทนสีผิวผิดเพี้ยนไปและเกิดรอยตำหนิขึ้นมา อีกทั้งผิวที่เกิดจากการสร้างเม็ดสีมาก ผิดปกติอย่างกระและจุดเม็ดสีที่มีสาเหตุจาก วัยจะมีสีที่ สว่างขึ้นตามโทนสีผิวของคุณ ซึ่งทั้งหมดนี้จะ ทำให้ผิวพรรณของคุณมีสุขภาพดีขึ้นตามธรรมชาติ
9. ปกป้องจากรังสียูวีที่เป็นอันตรายต่อผิว
สามารถปกป้องคุณจากรังสียูวีได้ โดย ปริมาณวิตามินเอในอะเซโรลาเชอร์รี่จะช่วย ปกป้องผิวหนังของ คุณจากรังสีจาก ดวงอาทิตย์ที่ เป็นอันตรายได้เพราะหาก คุณสัมผัสกับรังสียูวีมากจนเกินไปจะทำ ให้ผิวเสียซึ่งในกรณีเลวร้ายที่สุดนั้นจะนำไปสู่มะเร็ง
Previous
Next
error: Content is protected !!